ACE จับมือ UWC เซ็นสัญญาซื้อขายโรงไฟฟ้าชีวมวล 3 โรง

ข่าวล่ามาด่วน จิรฐา ทรงเมตตา บอสใหญ่ ACE จับมือ ธีรชัย ลีนะบรรจง บอสใหญ่ UWC เซ็นสัญญาซื้อขายโรงไฟฟ้าชีวมวล 3 โรง 26.9 MW จาก UWC แล้วเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เหลือแค่รอให้ UWC ขออนุมัติผู้ถือหุ้นในวันที่ 20 ส.ค.63 ก็เป็นอันเรียบร้อย หลังจากงานเซ็นสัญญา ได้ข่าวมาว่าทีมผู้บริหารของ ACE และ UWC ยังประชุมกันต่ออีกหลายชั่วโมง ถามไปก็ได้ความแค่ว่าไม่ไช่เรื่อง 3 โรงไฟฟ้านี้แล้ว งานนี้ถ้าใครเจอจิรฐา ACE หรือธีรชัย UWC ตัวเป็นๆ คงต้องแอบไปถามไถ่กันเอาเองว่าคุยกันเรื่องอะไร ไม่รู้ว่าจะเป็น Big Surprise อะไรอีกหนอ อยากรู้จริงๆ

ภาพพิธีลงนามสัญญา
การซื้อขายหุ้นกิจการโรงไฟฟ้าชีวมวล 3 โครงการ กาลังผลิตรวม 26.9 เมกะวัตต์ ระหว่างบริษัท แอ๊บโซลูท คลีน เอ็นเนอร์จี้ จากัด (มหาชน) (ACE) กับ บริษัท เอื้อวิทยา จากัด (มหาชน) (UWC) โดยมีนางสาว จิรฐา ทรงเมตตา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แอ๊บโซลูท คลีน เอ็นเนอร์จี้ จากัด (มหาชน) และนายธีรชัย ลีนะบรรจง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอื้อวิทยา จากัด (มหาชน)

ภาพพิธีลงนามสัญญา

การซื้อขายหุ้นกิจการโรงไฟฟ้าชีวมวล 3 โครงการ กำลังผลิตรวม 26.9 เมกะวัตต์ ระหว่างบริษัท แอ๊บโซลูท คลีน เอ็นเนอร์จี้ จำกัด (มหาชน) (ACE) กับ บริษัท เอื้อวิทยา จำกัด (มหาชน) (UWC) โดยมีนางสาว จิรฐา ทรงเมตตา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แอ๊บโซลูท คลีน เอ็นเนอร์จี้ จำกัด (มหาชน) และนายธีรชัย ลีนะบรรจง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอื้อวิทยา จำกัด (มหาชน)